Ưu điểm khi thuê xe tải chở hàng 5 tạ tại Taxi tải Thành Hưng

Ưu điểm khi thuê xe tải chở hàng 5 tạ.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hàng gần đây đã trở nên thông dụng. Trong đó, dịch vụ thuê xe tải chở hàng 5 tạ rất được khách hàng ưa chuộng. Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn. Bài viết về ưu điểm khi thuê xe tải chở hàng 5 tạ uy tín, khi bạn có nhu cầu thuê xe tải 5 tạ.

Xe tải 5 tạ là loại xe gì?

Xe tải 5 tạ là loại xe hạng nhẹ. Xe tải 5 tạ với kích thước thùng xe nhỏ gọn. D:R:C=2:1.3:1.3(m) là loại xe tải nhỏ nhất hoạt động trong nội thành. Đây là loại xe tải cho thuê có chi phí rẻ nhất so với các loại xe tải khác. Bởi, khả năng di chuyển linh hoạt trong các đoạn đường, con hẻm nhỏ. Không gian thùng nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cá nhân hay công ty khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn như:

Chở hàng hóa có tổng trọng lượng bằng hoặc dưới 500Kg.

Hoặc 8 thùng carton chứa đồ ( 0.5m x 0.5m x 0.5m ).

Các thiết bị điện tử hay là các vật dụng văn phòng chuyên dụng.

Và các phụ kiện nhỏ gọn cho hội thảo hay hội chợ.

Khách hàng có thể tận dụng tối đa thể tích thùng chứa đến 3.38 mét khối. Để tăng khả năng chứa hàng, tốt nhất hàng hóa được sắp xếp trong các thùng carton sẽ tiết kiệm được nhiều không gian cho bạn.

chuyen-nha-tron-goi-thanh-hung

Giá thuê xe tải chở hàng 5 tạ.

Không có một con số chính xác về giá thuê xe tải chở hàng 5 tạ. Bởi, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Khối lượng hàng hóa vận chuyển. Hàng hóa càng nhiều thì chi phí thuê xe tải chở hàng 5 tạ càng nhiều. Ngược lại, hàng hóa ít thì giá cước cho thuê xe taxi tải cũng thấp hơn.

Kích thước thùng xe tải chở hàng. Bạn cần thuê xe taxi tải có kích thước thùng xe lớn, tải trọng lớn thì đương nhiên giá cước cũng cao hơn.

Quãng đường vận chuyển. Quãng đường vận chuyển cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cước thuê xe tải chở hàng 5 tạ. Giao nhận hàng ngoại tỉnh thì giá cước cũng cao hơn so với giao nhận hàng trong địa bàn cùng tỉnh.

Điều kiện vận chuyển hàng hóa. Bạn chỉ thuê xe tải chở hàng. Hay sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm khác như nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa. Tất cả sẽ có những mức giá cước khác nhau, tùy theo nhu cầu của bạn.

Ưu điểm khi thuê xe tải chở hàng 5 tạ.

Xe tải 5 tạ có ưu điểm nổi bật là vận chuyển nhanh trong mọi địa bàn nhỏ, cung đường nhỏ. Nhất là chở hàng tại khu vực có đường ngõ, ngách, hẻm nhiều, việc chở hàng sẽ trở lên bớt khó khăn.

Kích thước xe tải 5 tạ là 2×1.3×1.3( dài x rộng x cao) vì thế khá phù hợp với nhiều loại đồ đạc, hàng hóa trong gia đình, công ty. Bạn có thể bỏ được 1 tủ lạnh cao đến 1m25, 1 máy giặt cao từ 5kg đến 8kg, 1 kệ sách nhỏ, 1 tủ sắt cùng với nhiều đồ đạc khác.

Mặt khác, tại những thành phố lớn với mật độ giao thông dày đặc. Sẽ có những quy định về khung giờ cấm ra vào khu vực đó. Xe tải 5 tạ có thể chở hàng vào giờ cấm, giờ cao điểm, giúp việc được thuận lợi và dễ dàng. Xe tải 5 tạ có thể  đi vào các khu có ngõ hẹp, ngõ sâu, hoặc các khu nhà lớn, nhà chung cư cao cấp, công ty nước ngoài.

Chênh lệch giá cước thuê xe tải 5 tạ.

Mức chênh lệch giá cước giữa các loại xe tải nhỏ. Với xe tải 5 tạ là không có sự chênh lệch nhiều. Và quan trọng hơn là việc thuê xe tải 5 tạ có hợp đồng thuê xe. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề đồ đạc bị hư hỏng hay thất thoát đồ đạc không mong muốn trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là những thông tin về ưu điểm của thuê xe tải chở hàng 5 tạ. Khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 5 tạ. Bạn nên lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ 5 tạ chở hàng theo các tiêu chí như. Giá cả dịch vụ hợp lý, chất lượng dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chuyên nghiệp. Chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động.

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng – Thành Hưng Trans
VPGD: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://thanhhungtrans.com/
Hotline báo giá: 0906 733 733 – 0976125512 – 0966 731 313
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG

Bình luận