Chuyển Nhà Trọn Gói

Sau khi chuyển nhà gặp xui xẻo hóa giải làm sao?

Ý chính nội dung

Bí kíp hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà bạn cần biết

Hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà là điều mà nhiều gia chủ đang hết sức quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm điều này hiệu quả, dù nó rất đơn giản. Dưới đây là một số bí kíp hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà bạn cần biết.

Một cuộc sống yên bình trong ngôi nhà mới đầy đủ tiện nghi? Đó có phải là một cuộc sống mà bạn đang mong muốn? Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cần sua những điều kém may mắn ở ngôi nhà mới.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà hiệu quả. Các bạn đang băn khoăn có thể tham khảo bí kíp hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà dưới đây.

–         Dọn nhà sạch sẽ để hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà

Dọn sạch sẽ không gian ngôi nhà sẽ giúp gia đình bạn được tận hưởng không khí trong lành. Hơn nữa, có thể bạn không biết, dọn nhà sạch sẽ sẽ giúp hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà.

Bạn có thể để ngôi nhà trống trong một thời gian ngắn, để các nguồn năng lượng mới ùa vào nhà. Nó tựa như việc mang đến một nguồn không khí mới mẻ tràn đầy sinh khí và may mắn.

–         Đốt nến hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà

Thắp sáng lên một vài ngọn nến, cũng sẽ có thể giúp hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà. Tuy nhiên để có thể mang lại hiệu quả bạn chú ý nên đặt ngọn nến ở phía góc Đông Nam. Theo tiết lộ của các chuyên gia, khi đặt ở hướng này sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn cũng cần lưu ý, khi đốt nên cần phải khép kín cửa, tránh gió lùa có thể lùa vào căn phòng. Nếu nhà có độ ẩm cao, nấm mốc, có nhiều khí xấu, độc hại nó sẽ khiến ánh lửa sẽ lập lòe, không sáng. Ngược lại nên ngọn nến cháy to thì sáng thì không khí nhà tốt, một không gian tuyệt vời

–         Dùng hương liệu xông nhà hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà

Ngôi nhà chưa có người ở sẽ thường có không khí hôi hám, ẩm mốc, khí không tốt tích tụ. Những hương liệu, như bột trầm hương, nhang,… sẽ giúp mang đến một bầu không khí mới.

Vì vậy, bạn có thể đốt các loại hương liệu, xông cho ngôi nhà nhất là các góc tường. Do nơi đó không khí thường ẩm thẩm, có nhiều bụi bặm và hay những côn trùng sống.

Khi xông hương, các bạn nên lưu ý cố gắng mở thật rộng hết các cánh cửa ra. Như vậy mới có thể giúp cho không khí được thoáng đãng, đồng thời khí đuổi khí ra khỏi nhà.

–         Treo chuông gió hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà

Một cách hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà được nhiều người áp dụng là treo chuông gió. Nó có thể được sử dụng để có thể xua tan đi không khí xấu. Mặt khác nó cũng sẽ giúp luân chuyển những không khí mới lạ đầy thịnh khí cho ngôi nhà.

Chuông gió có tác dụng giúp làm hóa giải hung khí trong không gian ngôi nhà bạn. Thậm chí khi bạn sử dụng chuông gió, nó có thể biến hung thành cát. Từ đó giúp mang đến sự những an lành, may mắn cho chủ nhân cùng những người thân yêu.

Để có thể hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà, bạn nên đặt chuông ở chính hoặc cửa sổ. Bạn nên đặt ở chỗ có nhiều gió thổi để có thể giúp hóa giải khí xấu được hiệu quả nhất.

–         Trấn nhà để hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà

Để có thể xua đi tà khí xấu, đồng thời mang đến những điều may mắn thì bạn có thể trấn nhà. Đây cũng chính là một trong những cách hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà được ưa chuộng.

Thông thường, khi còn đang xây nhà các chủ nhà đã thực hiện trấn nhà. Các gia chủ thường dùng tiền xu và chôn ở 4 góc nhà để có thể trấn nhà được hiệu quả. Nó vừa có ý nghĩa trấn nhà và vừa có ý nghĩa tiền bạc tứ phương vào nhà ngày một nhiều.

Đối với nhà đã được xây sẵn, chung cư thì bạn có thể bỏ đồng xu vào túi rồi treo ở góc nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng cũng có thể treo ở cửa để có thể mang đến hiệu quả nhất.

Một bầu không khí thoáng đãng với phong thuỷ tốt sẽ giúp mang đến không gian sống tuyệt vời nhất. Lúc này bạn có thể cùng với những người thân yêu tận hưởng bầu không khí trong lành. Bạn có thể sắp xếp đồ dùng theo đúng phong thủy, để mang đến nguồn năng lượng dồi dào.

Trên đây chính là một số bí kíp hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà bạn cần biết. Hy vọng, bài viết này đã giúp cho các bạn có thêm thông tin bổ ích và lý thú. Nhờ đó bạn có thể xây dựng nên một không gian sống hài hòa, tiện ích nhất cho gia đình mình.

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng – Thành Hưng Trans
VPGD: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG
Hotline: 097612 55 12 – 0906 733 733 – 0966 731 313

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *