Những vật dụng cần thiết khi tự chuyển nhà, văn phòng trọn gói

Những vật dụng cần thiết khi tự chuyển nhà, văn phòng trọn gói

Bạn muốn tự tay bạn chuyển nhà trọn gói mà không muốn nhờ bất kỳ một ai. Bạn sống ở một nơi mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói chưa phát triển, bạn có sự khó khăn về kinh tế mà không thể thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói….. Có hàng trăm lý do khiến bạn muốn tự chuyển nhà. Mà thông thường đồ để có thể chuyển nhà thì rất nhiều, bao gồm đồ tháo lắp đồ gỗ, đồ điện tử. Đồ đóng gói quần áo đồ dùng cá nhân. Đồ bọc tránh xước, vỡ….

Những vật dụng cần thiết khi tự tay chuyển nhà.

Chính vì thế bài viết này Taxi tải Thành Hưng sẽ đưa ra một số các thiết bị để giúp bạn chuẩn bị tốt cho lần chuyển nhà sắp tới của bạn:

Dao, kéo, cờ lê, kìm, búa, tuốc nơ vít.

Khi chuyển nhà bạn sẽ phải tháo lắp đồ đạc như giường, tủ, bàn ghế, hay các đồ điện tử trong nhà … nếu không có dao, kéo, cờ lê, kìm, búa, tuốc nơ vít bạn sẽ khó lòng thực hiện .

Thùng Carton và túi bóng, bao tải đựng đồ.

Thùng carton, bao tải thật sự hữu ích cho bạn vì đồ đạc bạn sẽ để vào đâu nếu không có chúng. Bạn nên tích chữ thùng carton, bao tải hoặc ra các cửa hàng tạp hóa đồng nát … những vật dụng này rất sẵn có.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thông tin về việc mua thùng carton giấy đóng đồ chuyển nhà ở đâu?

Màng bọc nilon bọc đồ.

Bạn có những đồ đạc mà không muốn xước sát khi vận chuyển thì mạng bọc nilon là sự lựa chọn hợp lý hãy bọc chúng lại cẩn thận. Sử dụng màng nilon công nghiệp to thì càng tốt, nếu không có bạn có thể sử dụng màng bọc thức ăn cũng có bán rộng rãi ở cửa hàng, bách hóa hoặc siêu thị.

Băng keo, băng dính.

Băng keo , băng dính dùng dán cho các thùng carton đã chất đầy đồ của mình bạn nên mua vài 3 cuộn chuẩn bị sẵn vì bạn sẽ phải dùng đến nó.

Bút dạ, giấy note đánh dấu đồ.

Băng keo , băng dính dùng dán cho các thùng carton đã chất đầy đồ của mình bạn nên mua vài 3 cuộn chuẩn bị sẵn vì bạn sẽ phải dùng đến nó.

Bút dạ, giấy note đánh dấu đồ.

Thật lạ lùng khi phải dùng Vải cũ hoặc sốp đúng không? Đây là vật dụng để bọc và kê khi xếp đồ lên xe tránh trường hợp xô xát hoặc bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.

Gang tay hoặc đồ bảo hộ.

Khi tham gia vào việc chuyển nhà, bạn sẽ dùng tay bê vác đồ vật, găng tay có tác dụng làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa bàn tay và đồ vật giúp cho quá trình vận chuyển nhẹ nhàng hơn mà bạn không ngờ tới Và bàn bàn tay bạn sẽ không bị phồng rộp khi phải mang vác quá nhiều.

Dây buộc.

Dây buộc là vật dụng thường sử dụng nhất. Cần chuẩn bị dây dù, dây nilon, dây thừng hoặc tất cả các loại dây có thể buộc được. Chúng giúp bạn chuyển đồ từ tầng cao xuống đất, giữ cố định đồ đạc khi di chuyển một cách an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

do-dung-can-khi-chuyen-nha

Bình luận