Những ngày đẹp chuyển nhà tháng 10/2020

Các bạn đang có kế hoạch chuyển nhà trong tháng 10/2020 này mà chưa chọn được ngày. Bạn đang băn khoăn không biết đâu là những ngày đẹp chuyển nhà tháng 10/2020. Chuyển nhà Thành Hưng tư vấn những ngày tốt nhập trạch để có thể chuyển về nhà mới tháng 10 năm 2020.

Các bước xác định ngày chuyển nhà đẹp tháng 10/2020

Từ xa xưa, ông cha ta đã có câu “an cư lập nghiệp”. Nên việc chuyển về nhà mới, xây nhà luôn có vai trò quan trọng đặc biệt với các gia đình. Nên khi bạn chuyển nhà mới, chọn được ngày nhập trạch, chuyển nhà là việc có vai trò quan trọng. Điều đó góp phần đảm bảo cho bạn chọn được đúng ngày, mang đến nhiều điều may mắn, an bình…

Để làm được điều đó, các bạn cần nắm rõ được các bước, để thực hiện cho đúng nhất. Dưới đây là các bước xác định ngày đẹp chuyển nhà trong tháng 10/2020 theo tuổi gia chủ.

– Bước 1: Lựa chọn những ngày tốt trong tháng 10/2020.

– Bước 2: Cần tránh chọn những ngày xấu, ngày không đẹp như: Sát Chủ, Tam nương, Thọ tử, Nguyệt kỵ, Dương công kỵ nhật…

– Bước 3: Bạn cũng cần tránh những sao xấu chiếu trong ngày 

– Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ cần thực hiện so sánh địa chi, thiên can, cung tuổi của bạn với ngày đẹp. Từ đó, bạn có thể chọn lựa được những ngày, giờ tốt chuyển nhà phù hợp nhất với mình.

– Bước 5: Bước cuối cùng bạn chỉ cần thực hiện chuyển nhà mới theo đúng kế hoạch.

Những ngày đẹp chuyển nhà tháng 10/2020

Các bạn đang có kế hoạch chuyển nhà trong tháng 10/2020 và đang tìm ngày phù hợp. Dưới đây, là một số ngày đẹp để bạn nhập trạch trong tháng 10 mà bạn có thể tham khảo:

 chuyen-nha-thang-10

Các bạn có thể dựa theo danh sách những ngày trên để chọn cho mình được một ngày phù hợp. Các chuyên gia cho biết, một ngày chuyển nhà phù hợp nhất chưa chắc đã là ngày tốt. Thay vào đó, các bạn cũng có thể chọn những ngày không xấu (theo phong thủy). Tuy nhiên, ngày đó cần phải đảm bảo được sự tiện lợi cho công việc của bạn là được.

Khi chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 10/2020 bạn cần lưu ý…

Khi bạn đã chọn được ngày chuyển nhà tốt thì bạn cũng cần lưu ý một số điều sau. Nhất là những điều dưới đây khi chuyển nhà để mọi đảm bảo cho việc được hanh thông, bình an.

– Thứ nhất

Trước tiên, gia chủ hoặc người nhà trong gia đình nên tự tay dọn, chuyển đồ chuyển về nhà mới. Bạn lưu ý, các thành viên trong gia đình không nên đi tay không khi chuyển nhà đến nhà mới.

– Thứ hai

Các vị gia chủ nên lưu ý tự tay chuyển bài vị (bát hương), đồ lễ cúng đi trước tiên. Còn những thành viên khác khi đi sau vào, cần cầm theo tiền tài, của cải trong tay.

– Thứ ba

Các gia chủ nên chọn thời gian nhập trạch vào buổi sáng sớm, buổi giữa trưa là tốt hơn hết. Nếu chọn chuyển vào buổi chiều, các bạn cần lưu ý chuyển trước khi mặt trời lặn. 

Những gia chủ  cũng cần lưu ý nên tránh chuyển đến nhà mới vào thời gian tối, đêm. Vì theo phong thủy điều này là không tốt, hơn nữa nó còn tiềm ẩn không ít những rủi ro.

Vì sao nên chọn ngày đẹp chuyển nhà tháng 10/2020?

Việc chuyển nhà đến địa chỉ mới là nhu cầu của rất nhiều những gia đình Việt hiện nay. Và các gia chủ nên xem xét và chọn ngày chuyển nhà cho phù hợp nhất với mình.

– Chuyển nhà chính là công việc hết sức quan trọng trong đời sống của mỗi một gia đình. Chọn ngày hợp với phong thủy sẽ có thể giúp mang đến cho gia đình gia chủ cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

– Nếu như bạn chưa chọn được ngày chuyển nhà đẹp tháng 10/2020 thì bạn cần tránh ngày xấu. Lúc này, bạn nên chọn ngày phù hợp với công việc, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt là được. Nhờ đó, các bạn sẽ có thể chuyển nhà được hiệu quả, an toàn nhanh chóng.

Mong rằng những gì nêu trên đã giúp bạn nắm được những ngày đẹp chuyển nhà tháng 10/2020. Các bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng có thể gọi đến hotline: để được tư vấn thêm. Nhờ đó, bạn sẽ chọn được một ngày phù hợp để “chuyển mái ấm” đến địa chỉ mới an toàn.

Bình luận