Bạn đã biết những mẹo chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả này chưa?

Chuyển nhà thực sự là cơn ác mộng đối với nhiều gia đình ở các thành phố lớn tuy nhiên, nếu biết những mẹo chuyển nhà sau đây, gia đình bạn sẽ chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Những mẹo chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả:

1. Lên danh sách những việc cần làm và đồ đạc cần chuyển

Lên danh sách những việc cần làm và đồ đạc cần chuyển sẽ giúp bạn không bỏ sót đồ vật nào. Sau đó, dán 1 tờ giấy trắng vào mỗi hộp đựng đồ, trên tờ giấy ghi thông tin bao gồm số thứ tự, danh sách những đồ định cất vào bên trong. Việc này giúp bạn biết rõ từng món đồ ở trong thùng mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

2. Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ chuẩn nhà

Để chuyển nhà hiệu quả, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ như: thùng carton, băng dính cuộn, giấy báo để bọc các đồ vật dễ vỡ,…

3. Các chú ý khi đóng gói đồ đạc

– Sắp xếp đồ theo nhóm vào trong thùng.
– Đối với những đồ đạc dễ vỡ, bạn cần bọc chúng kĩ càng trong giấy báo, khi đặt vào thùng phải chèn sao cho không có lỗ hở trong thùng, sau khi dán thùng vào thì phải ghi chú bên ngoài là “đồ dễ vỡ” để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
– Đánh số thứ tự thùng, có thể ghi thêm thùng này ở phòng nào.
– Đối với các loại tủ, bạn có thể thuê thợ tháo tủ ra để dễ vận chuyển.
– Đối với các tủ kính, bạn cần dán băng dính cố định lại các phần kính, và cánh cửa để tránh việc kính sẽ bị nứt vỡ khi va đập.
– Đối với những đồ đạc có giá trị, bạn nên đóng gói vào thùng riêng và tự vận chuyển chúng.
– Các giấy tờ quan trọng, bạn không nên đóng gói vào thùng mà nên mang theo người.

4. Đóng gói dần đồ đạc

Bạn không nên chờ đến ngày chuyển nhà rồi mới đóng gói đồ đạc vì việc làm này rất mất thời gian. Đối với những đồ đạc không cần sử dụng đến, bạn có thể đóng gói trước. Bạn cũng không nên đóng đồ đạc vào thùng quá to vì sẽ gây khó khăn trong quá trình bạn vận chuyển đồ vào nhà mới.
5. Liên hệ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Đây chính là mẹo chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần gọi điện thoại liên hệ đến công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên công ty sẽ đến và thông báo bảng báo giá cho gia đình bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp các bạn tất cả các công việc cần thiết để chuyển nhà: từ đóng gói đồ đạc, vận chuyển, cho đến tháo dỡ.
Trên đây là những mẹo chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả dành cho những gia đình đang có kế hoạch chuyển nhà. Taxi tải Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp khách hàng chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả với hơn 15 kinh nghiệm và uy tín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng – Thành Hưng Trans
VPGD: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG
Hotline: 097612 55 12 – 0906 733 733 – 0966 731 313

Bình luận