Tin Tức

Nhiều hoạt động ý nghĩa ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ em

Đoàn Thanh niên Tổng công ty du lịch Sài Gòn đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trong năm 2023 bằng sự năng nổ, nhiệt huyết và sự sáng tạo.

Ngày 22 tháng 1, Đoàn Thanh niên của Tổng công ty du lịch Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 và thông báo về các chương trình hoạt động quan trọng năm 2024.

Đoàn Thanh niên Tổng công ty du lịch Sài Gòn đã tham gia nhiều hoạt động trong năm 2023, một trong số đó là Chiến dịch Xuân tình nguyện Quý Mão, tổ chức một loạt các hoạt động có ý nghĩa và hữu ích. Đã trao tặng ba hệ thống lọc nước cho các trường học ở xã Nhựa Chánh, H.Bến Lức, tỉnh Long An; hợp tác với Đoàn Thanh niên Sở Y tế TP.HCM đã thăm khám, phát thuốc và tặng 300 phần quà cho học sinh nghèo; tổ chức hoạt động “Xuân biên giới”, thăm hỏi và Tổng chi phí đã vượt quá 100 triệu đồng.

Đoàn thanh niên Tổng công ty du lịch Sài Gòn đã ký kết liên tịch với các tổ chức và cơ sở đoàn trên địa bàn thành phố để thực hiện đợt hoạt động cao điểm có tên là “Tuổi trẻ thành phố chung tay xây dựng không gian xanh và đảm bảo văn minh, mỹ quan đô thị”

Đoàn Thanh niên Tổng công ty du lịch Sài Gòn đã tổ chức bảy chương trình huấn luyện sơ cấp cứu cộng đồng phối hợp với Đoàn Thanh niên Trung tâm cấp cứu 115 và phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (thuộc Công a TP.HCM) để huấn luyện sơ cấp cứu cộng đồng.

Ban Tổ chức Saigontourist Group phối hợp với Báo Thanh Niên, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty du lịch Sài Gòn đã tổ chức chương trình “Ngày hội Trung thu” năm 2023 cho 513 em thiếu nhi với mục tiêu dành cho thiếu nhi những điều tốt nhất. Tổng cộng có 500 triệu đồng đã được chi trả cho việc thực hiện.

Với phương châm “lấy chuyên môn làm tình nguyện, lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng”, Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2023 đã thực hiện nhiều hoạt động quan trọng, chẳng hạn như trao tặng 1.000 áo trắng, cung cấp học bổng bảo trợ học tập cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh kh Tổng chi phí là hơn 300 triệu đồng.

Trong nỗ lực chăm sóc trẻ em, Đoàn Thanh niên Tổng công ty du lịch Sài Gòn đã khuyến khích các tổ chức và cá nhân trong hệ thống cùng tham gia dự án “Nuôi em Mường Lát” để giúp 133 em nhận nuôi. Vượt quá 150% chỉ tiêu dự kiến.

Trong trường hợp khác, dự án bích họa “Việt Nam tươi đẹp” đã được thực hiện thành công trong lòng thành phố mang tên Bác đã cho thấy việc sử dụng chuyên môn của ngành du lịch để thực hiện các công trình thiết thực có ý nghĩa đối với mỹ quan đô thị của thành phố Hồ Chí Minh

Hội thi “Cán bộ Đoàn Saigontourist Group, vững kiến thức, giỏi kỹ năng” giai đoạn 2023–2024 đã cho phép đội ngũ cán bộ Đoàn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nhận thức được những điểm mạnh và vấn đề cần khắc phục để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thành đoàn TP.HCM đã trao cho Đoàn Thanh niên Tổng công ty du lịch Sài Gòn cờ đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố năm 2023 vì những dấu ấn đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *