Tin Tức

Năm 2025, thị trường môi giới vận chuyển sẽ đạt gần 42 tỷ USD

Theo Research And Markets, thị trường môi giới vận chuyển hàng hóa toàn cầu dự kiến đạt 41,6 tỷ USD trong giai đoạn 2021–2025.

Báo cáo “Thị trường môi giới vận chuyển hàng hóa toàn cầu giai đoạn 2021–2025” vừa được Research And Markets công bố, dự đoán tốc độ tăng trưởng của ngành trong giai đoạn phân tích. Báo cáo dự đoán rằng thị trường môi giới vận chuyển hàng hóa sẵn sàng sẽ tăng trưởng lên 41,6 tỷ USD từ năm 2021 đến năm 2025 với tốc độ CAGR trên 4%.

Ngoài ra, báo cáo này phân tích tổng thể quy mô thị trường và dự đoán các xu hướng, động lực tăng trưởng và thách thức. Ngoài ra, sự phát triển của vận tải hàng hóa đa phương thức, các FTA và các khối thương mại toàn cầu và các giải pháp công nghệ thông tin đang thúc đẩy thị trường của Research And Markets.


Mục tiêu của nghiên cứu này là xác định mức độ gia tăng nhu cầu đối với các dịch vụ vận tải và logistics trên toàn cầu, một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy thị trường vận chuyển môi giới. Ngoài ra, sản lượng container tăng do sản xuất công nghiệp tăng, đồng thời sự phát triển của thị trường thương mại điện tử toàn cầu sẽ thúc đẩy nhu cầu ngày càng tăng.

Thông tin từ các nhà kinh doanh đã được sử dụng để thực hiện nghiên cứu, tập trung vào toàn cảnh thị trường và các nhà cung cấp. Research And Markets cung cấp một bức tranh thị trường chi tiết bao gồm giá cả, lợi nhuận, mức độ cạnh tranh và các ưu đãi.

Báo cáo “Nghiên cứu thị trường logistics bán lẻ toàn cầu và dự báo đến năm 2026” vừa được tổ chức này công bố. Đặc biệt, ngành logistics bán lẻ toàn cầu được dự đoán đạt 205,44 tỷ USD vào năm 2020 và được dự đoán sẽ tăng lên 230,96 tỷ USD vào năm 2021. Nó cũng sẽ tăng với tốc độ CAGR (tỷ lệ tăng trưởng hằng năm kép) 12,75% để đạt 422,27 tỷ USD vào năm

Research and Markets giúp nhà cung cấp xác định khả năng và cơ hội tăng trưởng trong tương lai bằng cách phân tích bối cảnh cạnh tranh về thị trường, tính ứng dụng và địa điểm. Báo cáo mô tả chi tiết các cách mà nhà cung cấp có thể tối ưu hóa hoặc tăng thuận lợi khi áp dụng các chiến lược mua bán, sáp nhập, mở rộng địa lý, nghiên cứu và phát triển.

Nghiên cứu cũng xem xét mức độ đóng góp của các nhà cung cấp vào thị trường tổng thể. Họ sẽ nhận được những ý tưởng giúp họ trở nên cạnh tranh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *