Mẹo chuyển văn phòng vào ngày hè nắng nóng

Công ty bạn đang phải chuyển văn phòng vào đúng ngày hè nắng nóng. Bí kíp để chuyển văn phòng vào ngày hè. Mẹo chuyển văn phòng trọn gói vào mùa hè bạn cần biết.

Thời tiết mùa hè nắng nóng, oi bức nên nếu chuyển văn phòng vào thời điểm này sẽ vất vả, tốn nhiều sức lực hơn. Mùa hè cũng thường hay có mưa rào đột ngột, sẽ cản trở không nhỏ đến việc chuyển văn phòng của công ty bạn. Làm thế nào để tiến hành chuyển văn phòng vào mùa hè nhanh chóng, thuận lợi?

Chọn thời điểm chuyển văn phòng

Để việc chuyển văn phòng bớt mệt mỏi hơn, bạn nên chuyển văn phòng vào thời điểm mát mẻ như sáng sớm hoặc chiều tối để tiết kiệm công sức nhất cũng như tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên. Đây là lúc ánh mặt trời đã dịu đi, thời tiết mát mẻ hơn nhân viên làm việc hiệu quả hơn, giúp việc chuyển đồ đạc nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, cần tránh giờ cao điểm dễ bị tắc đường, làm ảnh hưởng đến tiến độ thời gian chuyển văn phòng của công ty bạn.

Nếu công ty bạn nằm trong các tòa nhà văn phòng, khu chung cư, cần báo trước với ban quản lý của tòa nhà đó để họ tạo điều kiện thuận lợi khi chuyển văn phòng và cũng không làm ảnh hưởng đến mọi người. Cũng cần đăng ký sử dụng thang máy để ban quản lý tòa nhà sắp xếp việc sử dụng thang máy, giúp vận chuyển đồ đạc nhanh chóng.

Lưu ý khi chuyển văn phòng gặp trời mưa

Mùa hè thường có mưa rào, nhiều khi mưa lớn ngập đường xá đi lại khó khăn. Vì thế, khi công ty bạn chuyển văn phòng vào mùa hè nhớ xem trước dự báo thời tiết để có phương án vận chuyển hợp lý, đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản của công ty. Chọn quãng đường ít ngập để vận chuyển đồ đạc từ văn phòng cũ đến văn phòng mới an toàn, nhanh chóng.

Đồ đạc, thiết bị văn phòng cần được đóng gói cẩn thận hơn, đặc biệt là các thiết bị điện tử vì nếu dính nước rất dễ hỏng hóc. Cũng cần nhắc nhở nhân viên của bạn cẩn thận khi khiêng vác đồ đạc vì trời mưa đường trơn dễ bị ngã, ảnh hưởng đến sức khỏe và đồ đạc. Nên chở đồ đạc bằng xe tải có thùng xe kín hoặc được phủ bạt cẩn thận, bảo vệ tài sản của công ty không bị hư hại bởi nước mưa.

Nhờ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Để chuyển văn phòng vào mùa hè thuận lợi, nhanh chóng nhất và cả sếp, nhân viên không phải tốn công sức, mệt mỏi, lời khuyên là hãy nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ chuyển văn phòng đảm nhận từ A đến Z việc chuyển văn phòng, từ khi dọn dẹp, đóng gói đồ đạc đến khi sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc, thiết bị ở văn phòng mới.

– Tiết kiệm thời gian: Đơn vị chuyển văn phòng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề sẽ giúp bạn vận chuyển đúng thời gian quy định, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian để bạn dọn tới văn phòng mới vào đúng giờ đẹp.

– Tiết kiệm công sức: Nhân viên của công ty bạn không đủ sức khỏe, kinh nghiệm để đóng gói, khuân vác, lắp ráp đồ đạc? Hãy giao việc này cho nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng. Họ có sức khỏe, kinh nghiệm làm việc trong thời tiết nắng nóng của mùa hè và hoàn thành công việc tốt nhất.

– Tiết kiệm chi phí: Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí trọn gói cho cả quá trình chuyển văn phòng , tiết kiệm công sức của nhân viên, thời gian của công ty. Thời gian đó hãy để nhân viên làm việc và tạo ra giá trị gấp nhiều lần cho công ty.

– Đồ đạc luôn được an toàn: Bạn lo lắng chuyển văn phòng gặp phải đúng hôm trời mưa, ảnh hưởng đến đồ đạc? Đơn vị chuyển văn phòng có đầy đủ vật dụng đóng gói, phương tiện vận chuyển, nhân viên có kinh nghiệm sẽ giúp đồ đạc, tài sản của công ty bạn được đảm bảo an toàn.

Chuyển văn phòng vào mùa hè nắng nóng rất mệt mỏi, tốn nhiều công sức, nhất là khi gặp phải những cơn mưa lớn. Tốt nhất hãy nhờ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng – Thành Hưng Trans
VPGD: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG
Hotline: 097612 55 12 – 0906 733 733 – 0966 731 313

Bình luận