Chuyển Nhà Trọn Gói

Mẹo bảo quản và bọc gói đồ gỗ khi chuyển nhà tránh trầy xước

Phần lớn các gia đình thuê dịch vụ đều yêu cầu bảo quản đồ gỗ khi chuyển nhà. Vì vậy, bài viết này Taxi tải Thành Hưng sẽ đưa ra những mẹo giúp bạn đóng gói đồ gỗ tốt nhất, không làm hư hại và trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Mẹo bọc gói bảo quản đồ gỗ khi chuyển nhà

Cách bảo quản đồ gỗ khi chuyển nhà

1. Chuẩn bị vật dụng bảo quản đồ gỗ khi chuyển nhà

Các vật dụng bằng gỗ có giá trị cao khi vận chuyển cần phải cẩn trọng trong từng khâu, tránh những trường hợp vô ý làm trầy xước, cọ quẹt hư hỏng tài sản. Như vậy, bước đóng gói bảo quản đồ gỗ khi chuyển nhà là vô cùng quan trọng. Trước hết, mỗi người nên chuẩn bị những thứ sau đây:

– Xốp tấm, xốp hơi.

– Vải tấm lớn.

– Giấy báo.

– Thùng giấy, giấy cát tông.

– Băng keo.

– Màng co (màng PE).

1. Phân loại đồ gỗ để bảo quản đồ gỗ khi chuyển nhà

Bảo quản đồ gỗ khi chuyển nhà cần phân loại đồ gỗ để có cách tháo lắp, đóng gói khác nhau nhằm đảm bảo vận chuyển an toàn đến nơi ở mới. Thông thường, người ta chia thành 3 nhóm:

– Nhóm đồ gỗ nội thất: giường ngủ, bàn, ghế, sập, gụ, tủ, kệ, bàn trang điểm,…

– Sàn nhà bằng gỗ.

– Các loại đồ gỗ để trang trí khác như bình phong, tranh treo tường, giá kê đồ đạc, tủ giày dép,…

2. Hướng dẫn cách bảo quản đồ gỗ khi chuyển nhà

Đóng gói bảo quản đồ gỗ khi chuyển nhà, bạn nên lưu ý:

– Đối với các vật dụng có kích thước nhỏ nên dùng giấy báo bọc nhiều lớp. Dùng băng keo dán lại vào các thùng giấy, chèn thêm báo ở các khe hở giữa các vật dụng để không bị rung lắc và đụng chạm khi vận chuyển.

Bảo quản đồ gỗ khi chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả tại Taxi tải Thành Hưng

– Các loại bàn ghế nên dùng xốp bọc trên mặt bàn và mặt ghế, dùng xốp hơi bọc quanh chân bàn và chân ghế. Dùng giấy bọc thêm một lớp và dùng băng keo dán kỹ. Cuối cùng, dùng màng co bọc lại bên ngoài để cố định các lớp bảo quản ban đầu, chống nước hoặc ánh nắng mặt trời để bảo vệ đồ gỗ khi chuyển nhà.

– Các loại kệ tủ cần dùng xốp tấm bọc bề mặt vật dụng và làm theo như đóng gói bàn ghế.

– Vật dụng lớn mà không thể tháo rời như phản lớn có thể dùng xốp tấm bọc các mặt nhỏ, góc cạnh của đồ vật. Dùng xốp hơi và giấy cát tông bọc các chân, dùng tấm vải lớn bọc trùm lớp bề mặt sau đó sử dụng màng co quấn quanh để bảo quản đồ gỗ khi chuyển nhà.

Bảo quản đồ gỗ khi chuyển nhà không phải là điều dễ dàng. Sau khi tham khảo những chia sẻ của chúng tôi nếu bạn cảm thấy không tự tin bảo vệ được tài sản của gia đình. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Thành Hưng. Công ty cam kết chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả, không làm hư hại đến đồ đạc. Trường hợp làm mất mát hay hư hỏng, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản cho người sử dụng dịch vụ.

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng – Thành Hưng Trans
VPGD: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG
Hotline: 0976125512 – 0906 733 733 – 0966 731 313

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *