Tin Tức

McDonald’s mở thực đơn Tết giảm giá 25%

McDonald’s cung cấp thực đơn Tết “Sum Vầy Đủ Đầy – Giáp Thìn Thịnh Vượng”, có giá 30.000 đồng và cung cấp đa dạng món ăn cho khách hàng dễ lựa chọn.

McDonald’s đã giới thiệu thực đơn mới vào Tết Giáp Thìn 2024, khi thương hiệu kỷ niệm năm thứ mười có mặt tại Việt Nam. Từ ngày 17 tháng 1, thực đơn Thịnh Vượng sẽ cung cấp ưu đãi 25% cho các combo như bò thịt xông khói sốt Teriyaki sum vầy và phi lê gà cay sốt Teriyaki sum vầy (bao gồm soda McFizz, burger bò và khoai tây xoắn).

Tương tự như vậy, thương hiệu cung cấp mức giá ưu đãi cho khách hàng mua từng món ăn một cách riêng biệt. Cụ thể, các sản phẩm như burger bò xông khói sốt Teriyaki, phi lê gà cay sốt Teriyaki và khoai tây xoắn đều có giá 39.000 đồng và 30.000 đồng mỗi sản phẩm.


McDonald’s cung cấp các dịch vụ mua hàng không cần đậu xe Drive-thru, giao hàng McDonald’s và giao hàng McDelivery hoặc qua các ứng dụng giao đồ ăn để tiện lợi cho khách hàng.

McDonald’s hiện có mặt ở các thành phố như TP. HCM, Hà Nội, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng và Hải Phòng. Bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại như màn hình gọi món tự động, dịch vụ phục vụ tại bàn và thanh toán không tiếp xúc, doanh nghiệp chú trọng xây dựng niềm tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thực đơn và trải nghiệm mua hàng.

Các sản phẩm độc đáo của thương hiệu bao gồm burger thơm mềm mọng thấm, gà rán giòn da thấm thịt, phở và cà phê sữa đá. Nhiều người dùng đã ủng hộ dòng burger mới của McDonald’s, Big Mac 100% bò Australia, vào tháng 4 năm 2023.

Ngoài ra, công ty đã phát triển các dịch vụ khách hàng độc đáo, chẳng hạn như dịch vụ Drive-thru—mua hàng không cần đỗ xe; dịch vụ To Go—đặt hàng mang đi qua ô cửa sổ ngay mặt tiền; chuỗi cà phê McCafe phục vụ 24/7; và dịch vụ giao hàng McDelivery.

Doanh nghiệp đã mở thêm sáu cửa hàng mới vào tháng 10 năm 2023. Những cửa hàng mới này bao gồm McDonald’s Nguyễn Văn Lộc ở Hà Nội, McDonald’s The Loop IPH ở Hà Nội, McDonald’s Aeon Mall Lê Chân ở Hải Phòng, McDonald’s 2/9, McDonald’s Nguyễn Văn Linh ở Đà Nẵng và McDonald’s Trần Não ở Thủ Đức.

Thương hiệu đã đạt được nhiều thành tích nhờ những nỗ lực này. Nó được xếp hạng trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam; nó nằm trong Top 3 ngành Du lịch – Khách sạn, Top 3 ngành Bán lẻ – Bán sỉ – Thương mại và Top 47 trong toàn ngành hàng, theo Anphabe.

Ngày 21 tháng 12 năm 2023, công ty đã được vinh danh là Top 50 sản phẩm—Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2023. Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy là nhà tổ chức của sự kiện hằng năm. Đây là lần thứ sáu liên tiếp McDonald’s đạt được giải thưởng.

Giải thưởng là bằng chứng cho những nỗ lực của tập thể để tạo ra một môi trường làm việc tốt và đồng thời duy trì và phát triển các giá trị của doanh nghiệp. Đại diện McDonald’s nói: “Nhờ đó, chúng tôi có thêm động lực để mang đến những dịch vụ chất lượng cao và trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.”

McDonald’s đã tập trung vào chiều sâu trong năm qua bằng cách sử dụng các biện pháp tiêu dùng thông minh để cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Với sự hỗ trợ của công nghệ, đơn vị tập trung vào chuyển đổi phương thức bán hàng, vận hành và quản lý trực tuyến. McDonald’s Việt Nam sử dụng dịch vụ giao hàng McDelivery.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *