Tin Tức

“cuộc đua” mới nâng cao nông sản Việt dịp Tết trên sàn TMDT.

Chuỗi livestream dành riêng cho dịp tết do Shopee tạo ra, “Cuộc đua bán nông sản tết Việt” sẽ chứng kiến sự tham gia của những người nổi tiếng như Viên Vibi, Thiện Nhân, Bé Đăng, Su Su và Phương Nam.

Mật ong, bánh phồng tôm và bánh pía là ba sản phẩm được người dùng tìm mua nhất trong phiên livestream của Bé 7 trên TikTok vào trưa ngày 8.1 vừa qua.

Hơn 1,3 triệu lượt thả tim đã được thu hút chỉ trong một giờ 30 phút phát sóng. Kết quả ấn tượng này đã mở màn cho chuỗi livestream đặc biệt mùa tết “Cuộc đua bán nông sản tết Việt”, được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày từ 8.1 đến 15.1 trên Shopee Live. Bé 7 là một trong 11 gương mặt KOL đình đám sẽ xuất hiện sẽ được trình bày trong chương trình này.

Ngoài Bé 7, các thành viên của dàn TikTok như Viên Vibi, Thiện Nhân, Bé Đăng, Su Su và Phương Nam cũng sẽ tham gia chương trình để giới thiệu các sản phẩm thuộc bộ sưu tập “Tôn vinh nông sản Việt”

Bao gồm Bộ quà Tết Giáp ThìnTrong thị trường nông sản trường tết ngày càng nhộn nhịp với đa dạng nguồn cung đi kèm với mức giá liên tục biến động, người dùng có xu hướng tìm kiếm các kênh mua sắm như gió Đà Lạt, mật hoa dừa Trà Vinh và trà m tiện lợi, đáng tin cậy, có mức giá bình ổn và nhiều ưu đãi.

Trong khi đó, các công ty và nhà bán hàng tăng cường mở rộng đầu ra hữu ích cho nông sản để ngăn chặn tình trạng cung vượt quá hoặc ưu đọng hàng hóa. Trong giao dịch này, chuỗi livestream bán nông sản của Shopee giúp giải quyết các vấn đề mà cả người bán và người mua đang phải đối mặt, đồng thời lan tỏa tinh thần ủng hộ nông sản. sản Việt đến người dùng và gián tiếp giúp nông dân cải thiện sinh kế trước Tết Giáp Thìn 2024.

Cộng hưởng với làn sóng mua sắm—Giải trí qua livestream bùng nổ từ năm 2023 đến nay, “Cuộc đua bán nông sản tết Việt” trên Shopee Live cũng nhanh chóng tăng tỷ lệ tiêu thụng trở thành địa chỉ yêu thích của nhiều loại người tiêu dùng, đặc biệt là những người trẻ tuổi, bởi sự đa dạng và ưu đãi đa dạng của nó. Những người xem thích tương tác và giải trí.

Nội dung livestream mới mẻ với nhiều thử thách vui nhộn của cuộc đua nông sản cũng yêu cầu người nổi tiếng mua sắm nông đặc sản giá tốt và săn được hàng loạt ưu đãi giá trị trong cùng một lúc. Sau buổi livestream trưa ngày 11 tháng 1, thành viên TikTok Su Su tuyên bố: “Tố quan trọng để giữ chân người xem đến cuối phiên live, khiến họ không rơi vào cảm giác nhàm chán.”

Yên Nồi Cơm Điện, một thành viên của TikTok, đã chia sẻ: “Mình rất hứng thú với chuỗi livestream này bởi ý nghĩa chương trình không chỉ dừng lại ở mục đích bán nông sản mà còn dừng lại ở mục đích bán nông sản.”nông sản thuần túy. Có rất nhiều nông sản thuần Việt chất lượng và thơm ngon mà ít người biết tới, và cuộc đua bán nông sản của Shopee là cơ hội tốt để mình làm điều này, vừa giúp các thương hiệu Việnông dân, nhất là trong dịp tết này.

Chương trình livestream kéo dài tám ngày liên tục này sẽ thu hút các TikToker tham gia vào các thử thách vui nhộn, chẳng hạn như làm giỏ quà tết và xem lại các phong tục tâp quán cũng như phong tục đón tiếp của người Việt từ xưa đến nay.

Đặc biệt, người xem sẽ có cơ hội mua nông đặc sản giá rẻ với voucher độc quyền giảm 30%. Chỉ cần săn voucher 151.000 đồng và tham gia để nhận được voucher giá 151.000 đồng. sự kiện chia kho 15 triệu Shopee xu hấp dẫn trên Shopee Live.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *