Tin Tức

Có phải diễn viên Quỳnh Lương sẽ kết hôn với thiếu gia Trà Vinh?

Thông tin cho rằng diễn viên Quỳnh Lương sẽ kết hôn với bạn trai của mình, Tiến Phát, sau thời gian hẹn hò và công khai tình cảm.

Diễn viên Quỳnh Lương và Tiến Phát đã quen biết nhau vào giữa năm 2023 khi họ cùng tham gia chương trình hẹn hò Người ấy là ai. Hai người đã bị đồn là hẹn hò từ đó. Khi chia sẻ những đoạn clip và hình ảnh trên trang cá nhân của mình, Huyền trong Không ngại cưới chỉ cần một lý do để không giấu giếm mối quan hệ tình cảm của cô ấy với bạn trai kém hai tuổi.

Nữ diễn viên sinh năm 1995 nói rằng họ có sự đồng điệu và thấu hiểu nhau khi họ có một cuộc hôn nhân tan vỡ và có con riêng. Cô ấy cho biết, “Hiện tại, tôi đang trong tâm thế sẵn sàng vì tìm được mảnh ghép phù hợp và cảm nhận mọi thứ trọn vẹn hơn khi có người đồng hành, thấu hiểu.” “Trong tình cảm, không cần tìm người đúng gu, tình cảm chỉ cần đúng chỗ, xuất hiện đúng lúc là được”, Quỳnh Lương nói trong bài đăng trên trang cá nhân của mình.


Lúc mới yêu, Quỳnh Lương nói với chúng tôi rằng cô ấy e ngại khi nghe tin đồn Tiến Phát ăn chơi, phá gia, nhưng gia đình bạn trai cô ấy nói rằng mọi thứ là do anh ấy làm ra. Tiến Phát đã giảm chi tiêu hiện tại và cùng cô tích lũy để chuẩn bị cho tương lai. Mặc dù gia đình họ ủng hộ mối quan hệ của họ, nhưng cả hai đang bận rộn với công việc kinh doanh và nữ diễn viên đang quay phim mới, vì vậy cô ấy sẽ chia sẻ thông tin kết hôn khi có tin vui. Bạn trai của nữ diễn viên, khi được hỏi về thông tin kết hôn, chỉ nói rằng mọi thứ sẽ xảy ra.


Trong thời gian gần đây, Quỳnh Lương đã trở thành một tên tuổi nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ nhờ vai phụ trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Lối nhỏ vào đời, Gara hạnh phúc, Đừng làm mẹ cáu và mới nhất là Không ngại cưới chỉ cần một lý do để đóng cặp với Trọng Lân. Trước khi chuyển sang làm người mẫu ảnh, Quỳnh Lương đã tham gia vào các MV như Nếu ngày ấy và Màu nước mắt.

Lối diễn xuất tự nhiên của nữ diễn viên quê Phú Thọ được đánh giá cao, sắc vóc mặn mà của cô ấy khiến những vai diễn của cô đôi khi lấn át cả nữ chính. Quỳnh Lương thể hiện phần lớn các vai diễn trên màn ảnh nhỏ với tư cách là một mẹ đơn thân quyết liệt, yêu ghét hoặc những cô gái cá tính, có chút dữ dằn, đanh đá. Ngoài ra, họ thường là loại phụ nữ khiến hôn nhân bị phá vỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *