Những thuận lợi và khó khăn trong việc chuyển nhà vào giáp Tết

An tâm đón Tết với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải Thành Hưng

Tết là dịp để mọi người trong gia đình quay quần, xum họp hay đi thăm người thân, bạn bè. Quan niệm của người Việt chúng ta để đón năm mới thì mọi thứ cũng đều phải mới. Do đó, nhiều người chọn xây nhà vào dịp giáp Tết, để khi đón năm mới sẽ được ở trong nhà mới. Nhưng khi chuyển nhà trong dịp giáp Tết cũng gặp một trong những thuận lợi và khó khăn sau:

Thuận lợi

Việc đón năm mới trong ngôi nhà mới là điều ai cũng mong muốn, do người Việt chúng ta quan niệm được đón Tết trong ngôi nhà mới thì mọi thứ trong năm cũng sẽ mới, thuận lợi như: làm ăn được thuận lời, công danh thì tiến tới, chức vụ mới… Vì vậy, mùa giáp Tết là mùa có nhiều người chọn xây nhà. Hơn nữa, vào dịp Tết, thì mùa mưa đã hết, do đó khi chuyển nhà bạn rất an tâm với việc đồ đạc không bị mắc mưa trong quá trình vận chuyển.

chuyển nhà dịp tết

Trước Tết bạn sẽ nghỉ được vài ngày, bạn sẽ có thời gian để chuẩn bị cho việc chuyển nhà. Cũng thời điểm này mọi người trong gia đình gần như đã về đông đủ, coi như bạn đã đủ nhân lực để chuyển nhà. Nhưng khi quyết định chuyển nhà vào dịp giáp Tết bạn cũng sẽ gặp không ít khó khăn như:

Khó khăn gặp phải trong việc chuyển nhà vào giáp Tết

Do trước Tết bạn phải chỉ dành thời gian cho việc chuyển nhà, mà còn phải dành thời gian thực hiện những việc khác, như: mua sắm những thứ cần thiết để ăn Tết, dọn dẹp sân vườn, lau chùi đồ đạc… do đó, thời gian dành cho chuyển nhà không phải là nhiều. Người thân, bạn bè cũng sẽ khó lòng giúp bạn do họ cũng bận rộn với những việc làm của họ.

Hơn nữa, nếu bạn tự chuyển nhà thì việc thuê mướn phương tiện dịp giáp Tết cũng gặp không ít khó khăn, do dịp này các phương tiện vận chuyển rất đắt sô. Không những thế, chuyển nhà vào dịp giáp Tết hầu hết các đơn vị vận chuyển đều tăng giá cước, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả giá dịc vụ cao hơn ngày thường.

Nếu bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, do dịp giáp Tết nhu cầu chuyển nhà tăng cao nên giá dịch vụ cũng tăng, nhưng đôi khi chất lượng dịch vụ lại thấp hơn ngày thường.

Đó là một vài khó khăn bạn sẽ gặp phải khi chuyển nhà vào dịp giáp Tết. Có một giải pháp chúng tôi muốn khuyên bạn là nếu muốn chuyển nhà vào dịp giáp Tết bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Ý chúng tôi là những công ty chuyển nhà chuyên nghiệp có uy tín, chúng tôi nhắc lại là công ty chuyển nhà chuyên nghiệp có uy tín. Tại sao phải là công ty chuyển nhà chuyên nghiệp có uy tín? Vì, chỉ những công ty chuyển nhà chuyên nghiệp có uy tín mới có thể đảm bảo cho bạn việc chuyển nhà một cách an toàn, nhanh chóng và đặc biệt là bạn không phải gặp cảnh bị hét giá khi sử dụng dịch của công ty chuyển nhà chuyên nghiệp có uy tín.

Taxi tải Thành Hưng là một công ty chuyển nhà có uy tín nhiều năm nay trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đến với Công ty chuyển nhà trọn gói Taxi tải Thành Hưng bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Thành Hưng tại địa chỉ website: thanhhungtrans.com.

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng – Thành Hưng Trans
VPGD: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG
Hotline: 097612 55 12 – 0906 733 733 – 0966 731 313

Bình luận