Nhận chuyển nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy giá rẻ

Gia đình bạn sắp chuyển nhà. Làm sao để chuyển hết mọi đồ đạc đến nhà mới nhanh gọn. Các thành viên trong nhà ai cũng bận rộn làm việc, học hành? Đừng lo lắng vì dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy của Taxi tải Thành Hưng. Sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này. Hãy giao việc chuyển nhà vất vả cho chúng tôi. Mọi đồ đạc sẽ được chuyển đến nhà mới an toàn, nhanh chóng. Với chi phí tiết kiệm nhất và gia đình bạn có thể làm việc, học tập bình thường. Không cần bận tâm đến việc chuyển đồ đạc.

Những khó khăn bạn sẽ gặp phải khi chuyển nhà ở quận Cầu Giấy

– Trước đây quận Cầu Giấy là vùng ngoại thành của Hà Nội. Nên ở đây vẫn giữ nhiều nét của làng quê, đường xá nhiều khu vực chưa được mở rộng. Đường nhỏ hẹp khiến xe tải khó đi vào để chuyển nhà.

– Hệ thống giao thông khá phức tạp với các con đường kéo dài ngoằn ngoèo. Có nhiều góc khuất nên việc di chuyển phải cẩn thận. Có những khu vực thực sự gây khó khăn cho việc chuyển nhà. Bởi những con phố quá nhỏ hẹp, ngõ ngách ngoằn nghèo. Làm xe tải nhỏ cũng không thể đi vào và quay đầu được

– Nhiều con phố nhỏ, ngõ sâu, hẻm nhỏ chỉ đủ 2 người đi lại. Nên sẽ phải khuân vác đồ đạc bằng tay vừa mất nhiều sức vừa tốn thời gian. Vì thế, thời gian chuyển nhà sẽ kéo dài, ảnh hưởng đến dự định chuyển nhà của gia đình bạn.

chuyen-nha-cau-giay

Đã có dịch vụ chuyển nhà quận Cầu Giấy của Taxi tải Thành Hưng giúp bạn

– Taxi tải Thành Hưng cử nhân viên đến tận nhà quý khách để khảo sát khối lượng đồ đạc, địa hình. Đưa ra kế hoạch chuyển nhà hiệu quả. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi chuyển đồ đạc đến nhà mới.

– Để khắc phục tình trạng đường nhỏ hẹp taxi tải lớn không thể di chuyển vào. Chúng tôi sẽ điều những loại xe chuyên dụng từ nhỏ đến lớn. Đủ các loại trọng tải để có thể di chuyển vào bốc xếp đồ đạc của khách hàng. Từ những vật dụng nhỏ nhất đến những đồ nặng nhất. Sẽ được Taxi tải Thành Hưng vận chuyển đơn giản và dễ dàng.

– Với những con ngõ nhỏ, chúng tôi sử dụng xe chuyên dụng. Vận chuyển đồ đạc như xe kéo, xe nâng, xe đẩy để vận chuyển đồ đạc. Của gia đình bạn ra điểm tập kết xe tải nhanh nhất. Tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

– Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, sức khỏe tốt, nhiệt tình, chăm chỉ. Được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyển nhà sẽ giúp khuân vác, bưng bê các đồ vật nặng. Trong trường hợp xe tải không vào được ngõ nhỏ rất nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

– Taxi tải Thành Hưng có kinh nghiệm chuyển nhà cho nhiều khách hàng. Kinh nghiệm chuyển đồ đạc ở những địa hình khó phố nhỏ, ngõ sâu, hẻm nhỏ. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm để chúng tôi vận chuyển đồ đạc cho gia đình bạn.

– Đồ đạc được đóng gói cẩn thận bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, trung thực. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách hàng. Trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Cầu Giấy

  1. Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà: Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà trọ tại Cầu Giấy hãy gọi cho để được tư vấn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng và tận tình nhất.
  2. Khảo sát đồ đạc, báo giá: Nhân viên trực tiếp tới nhà khách hàng tiến hành khảo sát, kiểm kê số lượng đồ đạc và báo giá. Tùy theo khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, chúng tôi báo giá chi tiết và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
  3. Ký hợp đồng, chuyển nhà: Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm ràng buộc của Taxi tải Thành Hưng, trước khi chuyển đồ đạc sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Đồ đạc, vật dụng được tháo lắp, đóng gói đúng kỹ thuật và vận chuyển bằng xe tải mới, phù hợp kích cỡ.
  4. Bàn giao, thanh lý hợp đồng chuyển nhà: Đồ đạc chuyển đi và chuyển đến nhà mới được kiểm kê và xác nhận từng thùng carton, từng đồ đạc. Sau khi quý khách xác nhận đủ khối lượng đồ đạc, nhân viên kỹ thuật sẽ lắp ráp và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu. Tiếp đó hai bên tiến hành bàn giao, thanh lý hợp đồng chuyển nhà.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Cầu Giấy của Taxi tải Thành Hưng, khách hàng sẽ luôn an tâm với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản của khách hàng, vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng – Thành Hưng Trans
VPGD: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline báo giá: 0906 733 733 – 0976125512 – 0966 731 313
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG

Bình luận