Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương giá rẻ nhất

Ý chính nội dung

Chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương giá rẻ nhất

Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương chọn đơn vị nào? Tại sao bạn không liên hệ với Taxi tải Thành Hưng? Bạn sẽ được chuyển nhà nhanh gọn. Mọi đồ đạc từ vật dụng nhỏ nhất đều được đảm bảo an toàn tới nhà mới. Phí dịch vụ thấp hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Và tuyệt đối không phát sinh chi phí sau vận chuyển.

Thành Hưng tiết kiệm chi phí chuyển nhà cho bạn

Giá chuyển nhà phù hợp nhất: Nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương. Với giá thành thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường. Nhưng quý khách vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tại sao chúng tôi có thể đưa ra mức giá thấp hơn? Đó là vì chúng tôi báo giá sát nhất với khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Tính toán quãng đường đi ngắn nhất. Đưa ra phương án vận chuyển hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân công lành nghề, làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình.

Chi phí chuyển nhà không phát sinh. Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương của Taxi tải Thành Hưng là dịch vụ trọn gói. Được ghi rõ trong hợp đồng và khách hàng chỉ phải trả một lần. Sau khi chuyển nhà, không phát sinh thêm chi phí. Trường hợp phát sinh thêm chi phí so với giá dịch vụ như. Thêm đồ đạc, thêm xe tải, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng ngay từ ban đầu.

chuyen-nha-binh-duong

Thời gian chuyển nhà nhanh nhất

Có mặt báo giá ngay sau 15 phút. Nhân viên sẽ có mặt ngay sau 15 phút để khảo sát khối lượng. Số lượng đồ đạc, địa điểm nhà cũ/mới để báo giá. Tư vấn phương án chuyển nhà tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí. Khách hàng không mất phí điện thoại mà chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách.

Nhân viên thân thiện, nhanh nhẹn, cẩn thận. Luôn đến đúng giờ, tay nghề cao. Có kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình, trung thực. Nhân viên đóng gói, khuân vác.. các đồ dùng, thiết bị nhà một cách nhanh gọn, đảm bảo an toàn kỹ thuật. Đồ đạc được xếp lên xe tải cẩn thận. Ít tắc đường để chuyển đồ đạc đến nhà mới. Tại đây, nhân viên Taxi tải Thành Hưng sẽ lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu khách hàng.

Tài sản được đảm bảo an toàn

Quy trình tháo lắp, đóng gói an toàn tuyệt đối. Đồ dùng, thiết bị nhà được phân loại thành từng nhóm. Tùy theo tính chất đồ đạc sẽ được đóng gói, bọc lót phù hợp để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Khách hàng được cung cấp miễn phí thùng carton, túi nilon, chăn mềm, màng xốp nổ, băng keo, bút dạ… Sau đó, sẽ đánh dấu ghi chú đồ đạc cá nhân để tránh nhầm lẫn ghi sắp xếp ở nhà mới.

Được bồi thường tài sản do lỗi vận chuyển. Trong quá trình chuyển nhà, nhân viên cố gắng làm việc cẩn thận và nhẹ tay để hạn chế tối đa thiệt hại về đồ đạc. Nếu xảy ra tình trạng mất mát, hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc. Khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Bây giờ bạn đã an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương. Khi có kế hoạch chuyển nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi để chuyển nhà thật đơn giản, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí.

Công ty cổ phần Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng
Mã số thuế: 0107732366
VPGD: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline báo giá: 0966.731.313
Liên hệ văn phòng: 0906.733.733

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *