Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà gặp trời mưa sẽ mang đến may mắn cho chủ nhân

Công việc chuyển nhà mới, chuyển văn phòng mới luôn được mọi người giành nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu phong thủy vận mệnh sao cho phù hợp. Thật tình cờ nếu trong ngày chuyển nhà, trời bỗng đổ mưa lớn. Nếu còn băn khoăn thì xin chúc mừng, đây chính là một trong những điềm may được các cụ từ xưa quan niệm là sẽ mang lại tài lộc cho gia đình trong ngày nhập trạch. Bài viết sẽ phân tích tại sao cơn mưa lại mang đến vận may trong ngày chuyển nhà mới.

Quan niệm xưa

Rất nhiều người khi chuyển nhà mới gặp phải cơn mưa đều phân vân không biết đây là điềm lành hay điềm gở, vì trước mắt họ chỉ thấy công việc vận chuyển của mình gặp nhiều khó khăn hơn do trời mưa đường trơn, ướt át dễ dính bẩn. Tuy nhiên khi nghiên cứu kỹ quan niệm xưa và nhìn lại theo khía cạnh phong thủy, cơn mưa hoàn toàn là một điều may mắn của gia chủ trong các ngày quan trọng như cất nóc, nhậm chức, chuyển nhà mới, chuyển văn phòng mới.

Cơn mưa trong cách hiểu của người xưa chính là sự thanh tẩy, gột rửa và hơn cả là mang lại những điều mới mẻ tốt đẹp. Theo quan niệm, trong ngày cưới nếu có mưa nghĩa là sự sinh sôi nảy nở đến, hay nhậm chức mà gặp mưa cũng là tài lộc bắt đầu với người được hưởng. Nhìn từ khía cạnh phong thủy, nước là thủy tổ, là khởi nguồn cho mọi sự sống sinh sôi trên thế giới này, cũng là nguồn sống quan trọng của mọi sự vật cỏ cây, chim thú con người. Cơn mưa mang theo nguồn nước từ trời trong ngày chuyển nhà mới cũng mang ý nghĩa này.

Quan điểm của các chuyên gia phong thủy đều thống nhất rằng, mưa trong ngày chuyển nhà mới, chuyển văn phòng mới không chỉ có chức năng gột rửa những cái cũ, cái xấu tồn tại ở ngôi nhà cũ, mà còn mang đến những điều mới mẻ, sức khỏe hạnh phúc cho gia đình. Các điềm lành này đều cho thấy một tương lai thuận lợi, làm ăn phát đạt, ấm no hạnh phúc và sự tươi tốt của gia chủ.

Thực tế khó khăn khi gặp phải trời mưa lúc chuyển nhà mới

Tuy cơn mưa mang đến rất nhiều may mắn trong ngày chuyển nhà mới, tuy nhiên trong thực tế lại không hẳn vậy. Khi nhìn vào thực tế thay vì khía cạnh phong thủy, mưa khiến công việc vận chuyển, sắp xếp và bảo quản đồ đạc gặp nhiều khó khăn bất lợi.

Trong ngày di chuyển, tất nhiên gia chủ không hề muốn những đồ điện tử, đồ gia dụng đắt tiền của mình hay các đồ trang trí văn phòng dính phải nước mưa. Hay rất dễ thấy, trời mưa khiến đường trơn cũng làm việc di chuyển gặp nhiều khó khăn, trong cả quãng đường đi hay thậm chí là lúc vận chuyển từ nhà lên xe và từ xe lên nhà mới.

Để giải quyết vấn đề này, gia chủ cần tính toán cả yếu tố thời tiết để đảm bảo việc chuyển nhà mới diễn ra thuận lợi nhất. Nếu muốn đón nhận cơn mưa tài lộc mà vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối, các gia đình, chủ doanh nghiệp nên chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có xe tải chở đồ tiện lợi như Chuyển nhà Taxi tải Thành Hưng.

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng – Thành Hưng Trans
VPGD: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *