Chuyển nhà đầu năm làm sao để tiết kiệm chi phí?

Chuyển nhà đầu năm làm sao để tiết kiệm chi phí?

Đầu năm, nhiều nhà muốn chuyển nơi ở mới. Nguyên nhân do hết hợp đồng thuê nhà. Hay muốn thay đổi phong thủy để tăng diện tích sửa dụng. Và kéo theo đó là giá cả chuyển nhà cũng có xu hướng tăng lên. Vậy làm sao để chuyển nhà đầu năm tiết kiệm chi phí? Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu này. Thành Hưng giúp nhà bạn chuyển nhà tiết kiệm chi phí tối đa. Và đồ dùng, thiết bị luôn được đảm bảo an toàn.

Miễn phí tư vấn dịch vụ, báo giá nhanh

Khi bạn liên hệ với chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. chỉ 10-15 phút sau sẽ có nhân viên gọi lại cho bạn để tư vấn về dịch vụ. giúp bạn không tốn phí điện thoại. Bạn sẽ được tư vấn về dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Sau đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nhân viên đến khảo sát địa thế nhà, tính toán khối lượng cần vận chuyển, khoảng cách giữa nhà mới và nhà cũ. Từ đó đưa ra phương án vận chuyển hợp lý. Số lượng nhân lực, trang thiết bị, phương tiện chuyên chở cần thiết. Thành Hưng sẽ đưa ra cho bạn báo giá sát thực tế.

chuyen-nha-dau-nam

Giá chuyển nhà trọn gói rẻ nhất Hà Nội

Khi sử dụng chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng. Bạn chỉ phải trả chi phí trọn gói cho cả quá trình chuyển nhà. Cam kết không phát sinh thêm chi phí. Giá cả dịch vụ được báo giá cho khách hàng sau khi khảo sát thực tế. Được ghi rõ khi hai bên thỏa thuận ký hợp đồng. Nếu có phát sinh chi phí, chúng tôi sẽ thông báo ngay từ đầu cho khách hàng.

Miễn phí thùng carton đựng đồ và vật tư khác

Chi phí mua thùng carton, túi nilon, bao bì đựng đồ đạc, tài liệu. Vật dụng bọc lót đồ đạc như băng keo, màng xốp nổ. Bạn không lưu tâm nhiều nhưng lại không hề nhỏ chút nào, tốn kém một khoản tiền của nhà bạn. Thành Hưng sẽ cung cấp miễn phí những vật dụng này. Giúp nhà bạn bạn tiết kiệm chi phí và thời gian chuẩn bị.

Không phát sinh phí

Thành Hưng không phát sinh phí khi vận chuyển. Tiếp kiệm phí do hỏng hóc thiết bị, tài sản, thất lạc tài liệu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản kỹ năng chuyển nhà. Có kinh nghiệm và đầy đủ phương tiện, thiết bị. Thành Hưng giúp bạn đóng gói, vận chuyển đồ đạc, thiết bị an toàn. Nhân viên làm việc cẩn thận, nhiệt tình, trung thực, đảm bảo tài sản của nhà bạn bạn được tháo và lắp ráp lại về đúng nguyên trạng ban đầu.

Tiết kiệm thời gian vận chuyển trong ngày

Thành Hưng tiết kiệm thời gian chuyển nhà cho bạn. Không làm gián đoạn sinh hoạt, hay kinh doanh của nhà bạn. Qua việc khảo sát nhà, quãng đường tới nhà mới. Chúng tôi đưa ra cho nhà bạn bạn kế hoạch chuyển nhà hiệu quả nhất. Tính toán số nhân viên thực hiện, phương tiện vận chuyển phù hợp. Nhờ đó, việc chuyển nhà đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra trong hợp đồng. Chuyển đến nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí tài sản nhà bạn được đảm bảo an toàn.

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng – Thành Hưng Trans
VPGD: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG
Hotline: 097612 55 12 – 0906 733 733 – 0966 731 313

Bình luận