Dịch Vụ Vận Tải

Cho thuê xe tải không bị cấm giờ và trên mọi tuyến đường

Cho thuê xe tải không bị cấm giờ và những điều bạn cần biết

Làm thế nào để có thể thuê xe tải không bị cấm giờ là băn khoăn của nhiều lái xe. Đặc biệt là những xe chạy từ vào trung tâm hay những con phố cấm tại Thủ đô Hà Nội. Các bạn quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp cụ thể nhất.

Cho thuê xe tải không bị cấm giờ tại Hà Nội – giải pháp hoàn hảo cho bạn

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội nước ta, ô tô tải, ô tô con, xe máy ngày một nhiều. Chính sự gia tăng của các phương tiện vận tải đã vô tình gây nên sức ép cho giao Hà Nội.

Chính vì vậy, việc thực hiện giờ cấm và phố cấm với một số phương tiện giao thông là một giải pháp. Chẳng hạn như việc thực hiện giờ cấm xe tải vào thành phố Hà Nội mới nhất. Điều đó giúp hạn chế việc lưu thông của các phương tiện ào những khung giờ cao điểm.

Cho thuê xe tải không bị cấm giờ tại Hà Nội sẽ là giải pháp hoàn hảo mà bạn có thể tham khảo. Nó sẽ giúp đáp ứng được  yêu cầu của bạn trong công việc vận chuyển hàng hóa… Đồng thời, nó cũng sẽ giúp cho bạn có thể được đảm bảo luật an toàn giao thông.

Giờ cấm xe tải vào thành phố Hà Nội như thế nào?

Để có thể thực hiện dịch vụ cho thuê xe tải không bị cấm giờ bạn cần hiểu rõ lịch cấm như thế nào. Chỉ có như vậy với có thể giúp bạn thuê được loại xe phù hợp, không để vi phạm luật giao thông.

Theo như quyết định số 06/2013/QĐ-UBND của UBND Tp. Hà Nội vào ngày 25/1/2013 đã quy định. Giờ cấm xe tải vào ở tại Hà Nội chủ yếu là vào hai khung giờ 6h- 8h sáng và 16h-20h. Đây chính là hai khung giờ cấm chính tại nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng.

  • Khung giờ cấm xe tải 1.25 tấn

Với những xe có tải trọng 1,25 tấn, khung giờ không được phép hoạt động là từ 6h – 9h và từ 15h– 21h. Ngoài khung thời gian trên, những xe có tải trọng 1,25 tấn được hoạt động bình thường.

  • Khung giờ cấm xe tải dưới 2.5 tấn

Đối với nhưng xe có tải trọng từ 1,25  – 2,5 tấn được hoạt động từ 21h đến 6h sáng hôm sau. Nếu muốn lưu thông ngoài thời gian trên phải có giấy phép do cơ quan có thẩm quyền cấp.

  • Khung giờ cấm xe tải trên 2,5 tấn

Với những xe có tải trọng trên 2,5 tấn bị cấm hoạt động trong khoảng thời gian từ 6h – 21h

  • Khung giờ cấm xe tải trên 10 tấn, xe siêu trọng

Các loại xe với tải trọng này chỉ được phép hoạt động trong khoảng thời gian kéo dài từ 21h – 6h. Khi hoạt động cần phải có giấy phép lưu hành được cấp bởi các cơ quan chức năng.

Các bạn có thể dựa vào đó để thuê xe tải không bị cấm giờ cho phù hợp hiệu quả. Nhờ đó, sẽ có thể giúp cho bạn có thể đảm bảo sự hiệu quả trong công việc. Đồng thời sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và làm việc được hiệu quả nhất.

taxi-tai-thanh-hung

Thuê xe tải không bị giờ cấm giờ nào?

Để có thể được cho thuê xe tải không bị cấm giờ bạn cần phải dựa vào nhu cầu sử dụng cụ thể. Nhờ đó, bạn sẽ chọn được xe thuê sao cho phù hợp, hài hòa nhất với nhu cầu.

– Với nhu cầu không quá lớn, xe có tải trọng 1,25 tấn là sự chọ lựa tuyệt vời nhất. Khi chọn loại xe này bạn cần tráng chạy trong nội thành vào hai khung giờ là 6h – 9h và từ 15h– 21h.

– Với nhu cầu chuyển tải trọng cao hơn, chút nữa, xe có tải trọng từ 1,25  – 2,5 tấn là phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý xe này được hoạt động trong khoảng thời gian từ 21h đến 6h sáng.

– Những bạn có nhu cầu chuyển với tải trọng lớn, thì có thể chọn xe trên 2,5 tấn. Tuy nhiên, khi chọn xe này bạn cần tránh hoạt động khoảng thời gian từ 6h – 21h trong nội thành.

– Với nhu cầu tải trọng siêu lớn, xe tải trên 10 tấn là sự chọn lựa không thể tuyệt vời hơn. Khi chọn dòng xe này bạn cần lưu ý khoảng thời gian hoạt động kéo dài từ 21h – 6h.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chạy giờ cấm Taxi tải Thành Hưng

– Bạn sẽ được tư vấn hết sức bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm.

– Chi phí cho thuê xe tải chạy giờ cấm phải chăng, hợp lý.

– Dịch vụ hoàn thiện, đảm bảo nhất.

– Chế độ, chính sách linh hoạt, đáp ứng nhu cầu người dùng

Trên đây là một số những điều bạn cần biết về dịch vụ cho thể xe tải không bị giờ cấm. Hi vọng các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích, thú vị và chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng – Thành Hưng Trans
VPGD: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG
Hotline: 097612 55 12 – 0906 733 733 – 0966 731 313

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *