Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Cách tính chi phí chuyển văn phòng cực đơn giản

Cách tính chi phí chuyển văn phòng cực đơn giản

Chi phí chuyển văn phòng như thế nào là vấn đề được không ít người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, tính như thế nào thì không phải ai cũng biết được cụ thể, chính xác. Dưới đây, Taxi tải Thành Hưng sẽ hướng dẫn các bạn cách tính chi phí chuyển văn phòng đơn giản mà hiệu quả.

Việc một doanh nghiệp, công ty chuyển văn phòng là nhu cầu hết sức bình thường. Điều đó thể hiện cho thấy công ty đang có những bước phát triển hết sức mạnh mẽ. Đồng thời, nó cũng giúp tạo điều kiện với môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của công ty.

Việc chuyển văn phòng làm sao cho hiệu quả và tiết kiệm thì không phải ai cũng rõ. Hơn nữa mỗi một đơn vị sẽ có cách tính chi phí chuyển văn phòng riêng của mình. Dưới đây là một số những yếu tố để đánh giá giúp Taxi tải Thành Hưng báo giá chi phí chuyển văn phòng trọn gói đến khách hàng để bạn tham khảo.

–         Thuê xe tải hay chuyển văn phòng trọn gói

Nếu thuê xe tải, có thể nói đây là gói dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm chi phí nhất. Trong trường hợp này, bạn sẽ chỉ phải trả phí dịch vụ chính là chi phí thuê xe tải thôi.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, gói này thường thích hợp với những văn phòng có quy mô nhỏ. Tuy nhiên, nhân viên của công ty sẽ phải tự đóng gói đồ đạc để chuyển đến văn phòng mới

Còn nếu bạn chuyển văn phòng trọn gói, bạn chỉ cần tận hưởng không gian công ty ở không gian mới. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ những công đoạn tháo lắp, đóng gói đồ đạc, vận chuyển đồ đạc qua văn phòng mới.

Tuy nhiên lúc này chi phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn so với việc bạn chỉ thuê xe tải không. Nó sẽ bao gồm chi phí thuê xe tải, đóng gói, tháo lắp, vận chuyển… đồ đạc nữa.

–         Cách tính chi phí chuyển văn phòng theo quãng đường vận chuyển

Quãng đường chính là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến chi phí vận chuyển văn phòng. Các bạn cũng có thể tra cứu quãng đường giữa 2 địa điểm mới và cũng trước khi liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng.

Rõ ràng rằng, nếu như quãng đường càng ngắn thì chi phí vận chuyển cũng sẽ tiết kiệm hơn. Hơn nữa, bên cạnh chuyển văn phòng nội thành, các công ty cũng có thể cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng đi tỉnh. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn một phương án vận chuyển tối cho ưu nhất.

Bên cạnh đó, nếu như vận chuyển đồ trong nội thành tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh bạn cũng cần lưu ý đến khung giờ cấm xe tải. Qua đó, chọn lựa được giải pháp phù hợp, hiệu quả, an toàn nhất với công ty mình.

–         Điều kiện vận chuyển

Mỗi một đơn vị công ty sẽ có những điều kiện, nhu cầu vận chuyển văn phòng khác nhau. Với những yêu cầu cụ thể, hay những việc phát sinh thì sẽ có thể đi kèm theo những chi phí nhất định.

–          Chi phí đóng gói, tháo lắp đồ đạc

Đồ đạc có trong văn phòng của các công ty có rất nhiều, nên bạn có thể sắp xếp tự tháo dỡ, đóng gói để tiết kiệm chi phí. Với những đồ đạc quan trọng hay có giá trị ban nên cẩn trọng, sử dụng các vật dụng như PE, băng keo… để đóng gói, bao bọc cẩn trọng.

Với đồ dùng có kích thước lớn như các tủ hồ sơ, bàn ghế thì bạn cần phải tiến hành tháo rời. Nhờ đó, mới có thể giúp cho bạn có thể vận chuyển được dễ dàng, nhanh chóng. Bạn nên chuyển hết những giấy tờ, đồ đạc trong các tủ hồ sơ ra để vận chuyển được dễ hơn.

Bạn cần lưu ý rằng công việc đóng gói, tháo lắp đồ đạc luôn đòi hỏi khá nhiều thời gian, công sức. Chính vì vậy, chi phí cũng sẽ có thể cao hơn nhiều so với thông thường.

–         Cách tính chi phí chuyển văn phòng theo thời gian vận chuyển

Việc chuyển văn phòng sẽ thường được các công ty lựa chọn vào dịp cuối tuần hoặc buổi tối. Nhờ đó sẽ có thể đảm bảo tiến độ làm việc của các công ty, tránh ảnh hưởng tiêu cực.

Chính vì vậy, đó cũng chính là khoảng thời gian “quá tải”  của đơn vị làm dịch vụ chuyển văn phòng. Do đó, mức chi phí cũng có thể sẽ lớn hơn so với những ngày thông thường trong tuần.

Nếu có thể, bạn nên chuyển văn phòng vào ban ngày các ngày trong tuần cũng được. Việc vận chuyển sẽ diễn ra không quá cập dập,  mà vẫn có thể đảm bảo mọi việc diễn ra được suôn sẻ hơn.

Hy vọng những gì Taxi tải Thành Hưng nêu trên đã giúp bạn nắm được cách tính chi phí chuyển văn phòng. Qua đó, các bạn sẽ có thể tìm được một dịch vụ chuyển văn phòng phù hợp với mức chi phí hợp lý.

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng – Thành Hưng Trans
VPGD: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline báo giá: 0906 733 733 – 0976125512 – 0966 731 313
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *